TRANG TRÍ CỔNG BONG BÓNG TIỆC CƯỚI, SINH NHẬT, THÔI NÔI

TRANG TRÍ CỔNG BONG BÓNG TIỆC CƯỚI, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Với xu hướng hiện đại như ngày nay, khi tổ chức một sự kiện như tiệc cưới, sinh nhật hay thôi nôi,… ngoài cách thức tổ chức chúng ta thường chú ý đến tính thẩm mỹ, cách trang trí bắt mắt, đẹp nhưng vẫn tạo nên được sự sang trọng.

Cổng bong bóng với màu sắc hấp dẫn, kiểu dáng đa dạng, nhiều hình thức trang trí mới lạ. Trang trí cổng bong bóng thường mang tính chất dễ thương dành cho các tiệc cưới, sinh nhật, tiệc thôi nôi cho các bé. Thêm vào đó cổng bong bóng có thể làm phong nền chụp hình nhìn rất sinh động và có nhiều điểm nhấn hơn so với sử dụng loại Backdrop thông thường.

 

Cổng chào đón khách là một trong những yếu tố thu hút người tham dự khi bước chân vào buổi tiệc hoặc sự kiện. Cổng chào càng đẹp, càng ấn tượng thì người tham dự càng cảm thấy hãnh diện và quan tâm tới sự kiện đang diễn ra.

Trong những chương trình sự kiện hay đơn giản hơn là những buổi tiệc sinh nhật, đám cưới, thôi nôi hoặc thậm chí chỉ là những buổi party ăn mừng cũng sẽ trở nên nhạt nhòa, kém màu sắc và sinh động nếu như thiếu vắng sự xuất hiện của những chiếc bong bóng đủ màu sắc, đủ kích thước và hình dáng độc đáo. Chính vì vậy, DC Event với dịch vụ trang trí cổng bong bóng sẽ phần nào giúp những bữa tiệc của Quý khách trở nên thật trẻ trung, hiện đại và sặc sỡ hơn, khiến Quý khách cùng những khách mời tham dự buổi tiệc cũng sẽ thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Đến với dịch vụ trang trí cổng bong bóng của công ty chúng tôi, Quý khách sẽ sở hữu cho mình những chiếc cổng bong bóng được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau tạo nên một không gian thú vị hơn khi phải trang trí theo những cách truyền thống. Đặc biệt là các buổi tiệc cưới, sinh nhật hay thôi nôi cho các bé. Buổi tiệc sẽ trở nên sinh động và vô cùng ấn tượng nếu trang được trang trí những quả bóng bay được kết hình tinh tế, chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho khách mời tham dự tiệc.

Tùy thuộc vào kích thước cũng như loại bong bóng sử dụng và độ phức tạp của các loại cổng chào bong bóng khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa gia mức giá hợp lý nhất cho Quý khách hàng.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí cổng bong bóng như DC Event. Tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi bởi vì những sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp đều tốt hơn và chất lượng hơn. Những sản phẩm bong bóng của công ty chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan, Malaysia và Mỹ,… hoặc được sản xuất tại Việt Nam vì vậy chất lượng cao mà lại an toàn cho người sử dụng.

Ngoài dịch vụ trang trí cổng bong bóng đón khách, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trang trí chọn gói như trang trí bàn tiệc, trang trí sân khấu, trang trí phòng tiệc và các dịch vụ khác như biểu diễn Xiếc, Ảo Thuật, cho thuê MC hoạt náo, cho thuê chú hề tạo hình bong bóng và Mascot đón khách,… tạo sân chơi bổ ích cho các bé và khách mời tham dự góp phần làm cho không khí buổi tiệc của Quý khách trở nên ý nghĩa hơn và gây nhiều ấn tượng hơn với người tham dự.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment