TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Trong thời giá cạnh tranh về chất lượng, mẫu mã, dịch vụ sản phẩm,… thì giá trị thương hiệu là một phần quan trọng tất yếu đối với mỗi Công ty, Doanh nghiệp. Việc quảng bá, quảng cáo, tổ chức sự kiện, truyền thông,… sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mỗi Công ty, Doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Một sản phẩm mới tung ra thị trường và muốn được khách hàng tin dùng và sử dụng cần phải có chiến lược kinh doanh và kế hoạch hay tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tiếp cận tới tay khách hàng một cách có hiệu quả. Trên thị trường hiện nay, các Công ty, Doanh nghiệp áp dụng hình thức quảng cáo rất mạnh đơn giản như tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới hay hay lên những kế hoạch quảng bá sản phẩm và được đầu tư rất kỹ lưỡng chính vì vậy những thương hiệu mới rất nhanh lấy được vị thế của mình trên thị trường.

Lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của Công ty, Doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng khắp tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới mà còn dịp để tạo dấu ấn cho thương hiệu của Công ty, Doanh nghiệp. Vì vậy, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định rẩt lớn sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của Công ty, Doanh nghiệp.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới với mục đích quảng bá cho khách hàng biết về đứa con tinh thần mới của Công ty, Doanh nghiệp, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới được xem là bước đệm tiên quyết quyết định đến thành công của sản phẩm. Ấn tượng đầu tiên là một điều cực kỳ quan trọng, do vậy, một buổi lễ giới thiệu sản phẩm hoành tráng, quy mô, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm.

Tùy từng thời điểm, việc tổ chức sự kiện sẽ có vai trò khác nhau. Công ty, Doanh nghiệp của Quý khách đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới…??? Đây chính là thời điểm lý tưởng để tạo ra một sự kiện mang tính chất quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả. Và phần việc quan trọng nhất của Công ty Tổ chức sự kiện chính là lên ý tưởng và tổ chức một chương trình sự kiện phù hợp với tính năng của sự kiện – cái mà Quý khách thực sự đang hướng đến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt tình, năng đồng và được đào tạo bài bản, cùng với sự chuẩn bị về kế hoạch, tiến trình thực hiện và cách thức thực hiện một cách thống nhất toàn diện, DC Event đảm bảo tổ chức một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất với từng sự kiện của Quý khách hàng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp từ tất cả các khâu: lên kế hoạch tổ chức, cung cấp thiết bị để tổ chức (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu, thiết kế, in ấn phông bạt…), cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện (PG ra mắt sản phẩm mới, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa,…).
  • Xây dựng kịch bản sự kiện độc đáo, mới lạ: Với đội ngũ chuyên viên của mình DC Event luôn sáng tạo, lắng nghe và phân tích để tổ chức những sự kiện mới độc đáo, ấn tượng.
  • Giúp Quý khách hàng có thể truyền tải thông điệp một cách hoàn hảo nhất.
  • Tiết kiệm chi phí tổ chức.

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất. Phương châm của chúng tôi là luôn tìm mọi cách để giúp thương hiệu của Quý Công ty, Doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Thành công của Quý khách cũng là thành công của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi một lần nữa khẳng định là đơn vị lựa chọn đáng tin cậy và chính xác nhất cho thương hiệu của Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN