TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG – KHÁNH THÀNH

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG – KHÁNH THÀNH CHUYÊN NGHIỆP

  • Công ty, Doanh nghiệp của Quý khách vừa mới thành lập hay đang chuẩn bị khai trương mở thêm chi nhánh mới nhưng chưa tìm được đơn vị tổ chức lễ khai trương nào để bạn có thể đặt trọn niềm tin?
  • Có thể Quý khách đã lên kế hoach tổ chức lễ khai trương – khánh thành cho Công ty, Doanh nghiệp nhưng vẫn loay hoay trong việc dự trù nhân sự và chi phí để buổi lễ khai trương – khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp nhất.
  • Quý khách đang băn khoăn với mức ngân sách hiện tại của công ty và không biết lựa chọn gói tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành nào là phù hợp nhất cho chiến lược phát triển sắp tới của Công ty, Doanh nghiệp.

DC Event hiểu rằng Tổ chức lễ khai trương – khánh thành chính là hoạt động chúc mừng cho sự khởi đầu một công việc suôn sẻ và thành công. Hằng năm, với nhiều Công ty, Doanh nghiệp mở ra đồng nghĩa với hàng trăm các đơn vị tổ chức sự kiện đang đón chờ sự hợp tác. Tổ chức lễ khai trương trước đây không có nhiều điểm đặc biệt nhưng ngày nay việc tổ chức lễ khai trương dường như trở nên có tính chất quy mô và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tổ chức lễ khai trương – khánh thành là sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, tổ chức hay Công ty, Doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong kinh doanh. Theo quan niệm Á Đông thì ” Đầu xuôi Đuôi lọt” chính vì vậy sự kiện này luôn được các tổ chức, cá nhân bỏ ra rất nhiều công sức và tiền của để mong một ngày khai trương, khánh thành được tổ chức thật long trọng, tạo được hiệu ứng truyền thông cao, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách quan và cầu mong cho một thời kỳ hưng vượng trong mọi hoạt động của họ tại địa điểm khai trương, khánh thành.

Nếu như lễ khởi công – động thổ có tính chất khởi đầu, đặt bước nền cho một công trình mới thì lúc này khai trương, khánh thành lại là nghi thức đóng lại, báo hiệu sự kết thúc sau một quá trình chuẩn bị. Đồng thời mở ra một hy vọng mới, đánh dấu một bước phát triển mới trong sự hào hứng của Công ty, Doanh nghiệp và toàn thể cán bộ nhân viên,…. Bên cạnh đó, lễ khai trương – khánh thành còn được xem là “gia vị” quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của Công ty, Doanh nghiệp. Để làm được điều này, Công ty, Doanh nghiệp không những phải biết tổ chức một chương trình hoành tráng, thu hút chú ý từ cộng động thì còn phải biết cách dẫn dắt khách hàng của mình đến sự kiện, từ đó tạo cho họ cơ hội tiếp cận đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất của mình.

Tuy nhiên đặc thù của mỗi chương trình là khác nhau và ngân sách dành cho mỗi sự kiện ứng với mỗi đơn vị tổ chức và cũng có những giới hạn nhất định. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lễ khai trương – khánh thành DC Event luôn biết được rằng, khách hàng của mình là ai? Họ đang cần DC Event hỗ trợ những gì cho sự kiện vô cùng quan trọng của họ. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. Bằng sự tâm huyết với nghề, bằng tấm chân tình đối với khách hàng, các sự kiện khai trương – khánh thành mà DC Event tổ chức luôn đạt được hiệu quả truyền thông sâu rộng, tạo ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự nhưng vẫn luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu về mặt kinh phí tổ chức sự kiện cho khách hàng.

Với sự bùng nổ của ngành truyền thông quảng cáo, quả thật không khó để có thể tìm được một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành ở Việt Nam. Tuy nhiên, yếu tố thành công của một sự kiện là điều mà không phải công ty sự kiện nào cũng có thể làm được. Hân hạnh là người bạn đồng hành trong các sự kiện tổ chức lễ khai trương – khánh thành của các Công ty, Doanh nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú trên 5 năm cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương – khánh thành hay Event Agency, Tổ chức sự kiện DC Event  hiện nay là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện thành công nhất với vô số những sự kiện lớn nổi tiếng trong năm.

  • Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện để phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng để từ đó ngày một trưởng thành hơn.
  • Trong mỗi mắt xích của việc tổ chức sự kiện chúng tôi đều lên kế hoạch rõ ràng để sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp nhất.
  • Chăm chút, tỉ mỉ trong từng công đoạn, DC Event luôn mong muốn mang tới những sản phẩm dịch vụ đạt chất chất lượng cao.

Lễ khai trương – khánh thành của Công ty, Doanh nghiệp Quý khách sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng khi được trang trí cổng bong bóng, chùm bóng bay, cổng hơi, rối hơi,… tạo không gian đẹp, lạ mắt và thu hút sự chú ý của khách mời tham dự.

Ngoài ra, DC Event còn cho thuê đầy đủ các thiết bịsự kiện phục vụ tổ chức lễ khai trương – khánh thành như bộ cắt băng khai trương – khánh thành, bàn ghế lễ tân, bàn ghế khai trương – khánh thành, âm thanh – ánh sáng,  sân khấu, backdrop, máy bắn pháo kim tuyến, dù tròn, dù lệch tâm, tổ chức tiệc teabreak,… chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách về kịch bản chương trình với mong muốn trở thành đối tác và cộng sự cùng Quý khách đi tới thành công hoàn hảo.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN