TỔ CHỨC GALA DINNER CHUYÊN NGHIỆP

Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện thông tin đại chúng và xuất phát từ nhu cầu mong muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm của các Công ty, Doanh nghiệp đến với tất cả mọi người, dẫn đến việc ra đời một ngành mới, đó chính là ngành “Tổ chức sự kiện”.

Đúng với tên gọi của mình, tổ chức sự kiện không phải là một công việc quá dễ dàng mà nhữnh người chuyên trách trong lĩnh vực này phải có kinh nghiệm và am hiểu thì mới làm cho chương trình sự kiện do mình đảm nhiệm diễn ra thành công hoàn hảo. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện chính ở sự hoàn hảo trong từng chi tiết của mỗi sự kiện mà họ tổ chức. Vậy làm thế nào để tổ chức buổi Gala Dinner thành công, tạo được ấn tượng với khách mời tham dự?

Gala Dinner không còn là thuật ngữ quá mới mẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tham gia và nghe nhiều về Gala Dinner nhưng thật sự không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về nó. Đã bao giờ Quý khách tự hỏi Gala Dinner là gì? Gồm những hình thức nào? Tại sao người ta lại phải tổ chức Gala Dinner? Nó có ý nghĩa thế nào đối với Công ty, Doanh nghiệp?

Nói một cách dễ hiểu thì Gala Dinner chính là một buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức thường niên của các Công ty, Doanh nghiệp nhằm mục đích kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc các đối tác tin cậy. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm và đây cũng là dịp để Công ty, Doanh nghiệp tổng kết lại các hoạt động của một năm đã qua. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là cơ hội đẻ các Công ty, Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng và truyền thông. Những hình ảnh đẹp về sự kiện sẽ trở thành bước đệm để Công ty, Doanh nghiệp hướng đến những hoạt động quan trọng trong những năm tiếp theo.

Tổ chức sự kiện Gala Dinner rất đa dạng về hình thức như tổ chức Team building, một đêm trình diễn nhạc hội hay tổ chức tất niên ăn uống kết hợp cùng một số trò chơi mang tính tập thể. Qua sự kiện Gala Dinner, Công ty, Doanh nghiệp sẽ tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác và nhân viên. Chính vì vậy, đây được xem là một trong những sự kiện quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển bền vững của Công ty, Doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc cuối năm Gala Dinner cần tạo được cảm giác vui vẻ, đầm ấm bởi đây là dịp để các anh chị em nhân viên trong Công ty, Doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu với đồng nghiệp, cùng ôn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm qua, tạo cho mọi người và khách mời cảm giác ấm cúng, gần gũi như người trong cùng một gia đình, giúp gia tăng sự gắn kết chặt chẽ.

Để tổ chức sự kiện tiệc tất niên Gala Dinner thành công là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh nguồn nhân lực về con người thì tài chính cũng là một yếu tố quan trọng góp phần thành công cho buổi sự kiện. Và dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà Quý Công ty, Doanh nghiệp cần lưu ý:

 • Tìm hiểu kỹ đơn vị tổ chức Gala Dinner (tối thiểu 3 đơn vị).
 • Xây dựng kịch bản chương trình tổ chức sự kiện (MC, Lễ tân, địa điểm, tài chính,…).
 • Lập danh sách dự kiến số khách mời sẽ tham gia chương trình sự kiện.
 • Khảo sát địa điểm tổ chức phù hợp với số lượng khách tham dự và quy mô Công ty, Doanh nghiệp.

Sau một năm làm việc, Công ty, Doanh nghiệp cần một dịp để nhìn lại chặn đường đã đi, đúc kết những điểm yếu, điểm mạnh và đưa ra hướng phát triển cho những năm tiếp theo. Và quan trọng hơn hết, đó chính là cơ hội để Công ty, Doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên, xây dựng, gắn kết và phát triển bền vững mối quan hệ này.

Quý Công ty, Doanh nghiệp cần gì để tổ chức sự kiện Gala Dinner?

 • Xây dựng kế hoạch, kịch bản chương trình hiệu quả.
 • Tìm được đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp với yêu cầu của Công ty, Doanh nghiệp bạn.
 • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý và mang lại ý nghĩa khó quên trong lòng những khách mời tham dự sự kiện.
 • Tìm kiếm được MC – người dẫn chương trình giỏi, xinh đẹp, nhanh nhạy và khả năng xử lý tình huống linh hoạt,….

Nhưng Quý Công ty, Doanh nghiệp:

 • Thiếu bộ phận chuyên trách tổ chức tiệc Gala Dinner.
 • Chưa có kinh nghiệm và am hiểu trong việc tổ chức một buổi chương trình sự kiện.
 • Thiếu nguồn nhân lực.
 • Không có bài PR hay, hấp dẫn và sáng tạo để thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người.

Vậy Quý khách hãy liên hệ với Công ty Tổ chức sự kiện DC Event – Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: tổ chức sự kiện, quảng cáo, thiết kế và cung cấp nhân sự. DC Event với tầm nhìn chiến lược cao, phát triển mạnh mẽ, uy tín và chất lượng trong tất cả các sản phẩm dịch vụ của mình. Từ khi thành lập đến nay, DC Event từng bước khẳng định vị trí và tên tuổi của mình ở khu vực trong và ngoài nước.

DC Event cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ tổ chức Gala Dinner tiêu biểu như sau:

 • Xây dựng và triển khai toàn bộ ý tưởng, kịch bản chương trình Gala Dinner.
 • Tư vấn, hoàn thiện và giám sát chương trình nếu Công ty, Doanh nghiệp đã có ý tưởng nhưng thiếu nhân lực thực hiện. DC Event cung cấp các hạng mục phục vụ chương trình tổ chức tiệc Gala Dinner: PG – PB, MC, ca sĩ, người mẫu, nhóm nhảy, nhóm múa, quay phim, chụp hình,….

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN