TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW CHUYÊN NGHIỆP

Roadshow là loại hình biểu diễn nghệ thuật lưu động thuộc mảng “kích hoạt thương hiệu” (brand activation). Roadshow là một trong những hình thức tổ chức sự kiện được nhiều người marketing lựa chọn nhằm quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm của Công ty, Doanh nghiệp bởi tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, chào mừng ngày lễ hội, hay các hoạt động từ thiện, môi trường,…. Để có được một sự kiện chạy Roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và ghi nhớ.

Hoạt động Roadshow đang được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Từ những sản phẩm, dịch vụ cho đến những dự án ở tất cả các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, thể thao, kinh doanh đều đang và đã sử dụng dịch vụ tổ chức chạy Roadshow để nhằm mục đích marketing. Một số doanh nghiệp tiên phong đã cho thấy những hiệu quả đáng kể từ hoạt động tổ chức Roadshow như Converse, Beeline, Nokia, Samsung,….

Hầu hết chương trình chạy Roadshow đều phù hợp với những sản phẩm mới được tung ra thị trường góp phần tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ đối với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra dịch vụ này còn thích hợp cho những nhãn hiệu đang cần khuấy động trở lại sau thời gian đi xuống hoặc ngủ quên. Chương trình chạy Roadshow  thường sẽ chạy theo từng đoàn, trang trí và đồng phục khá bắt mắt tạo ấn tượng tốt cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó, với đội ngũ PG/PB đẹp, trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tạo cho chương trình Roadshow càng trở nên nóng hơn. Tổ chức chạy Roadshow có thể kết hợp phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, phát hàng mẫu, hay thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, nhằm thu hút những người xung quanh tại những địa điểm công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay nhà văn hóa,….

DC Event với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện luôn tâm niệm rằng: “Tổ chức chạy Roadshow không hề đơn giản”. Nếu cách thức thực hiện không chuyên nghiệp, Quý khách vừa mất đi một phần chi phí thực hiện vừa không thể tạo được hiệu quả truyền thông như mong muốn. Ngược lại, nếu có sự tìm hiểu và đầu tư thực hiện kỹ lưỡng hiệu quả mang lại sẽ vô cùng lớn. Cũng trong hoạt động này, hình ảnh, ưu điểm của sản phẩm sẽ được đưa ra sao cho ngắn gọn nhưng phải rất độc đáo, thu hút.

  • DC Event cung cấp ý tưởng và lập kế hoạch chi tiết cho việc tổ chức chạy Roadshow của Quý khách.
  • Cung cấp nhân sự chạy Roadshow: Cung cấp PG, PB với ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp thân thiện.
  • Cho thuê phương tiện chạy Roadshow: những loại xe thường được sử dụng xe vespa, xe Zeep, xe máy, xe bán tải, xe đạp,….
  • Cung cấp trang phục và những ý tưởng trang trí giúp Quý khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của mình.
  • Thiết kế lộ trình Roadshow, giúp Quý khách lựa chọn những tuyến đường đông đúc với nhiều khách hàng mục tiêu.
  • Tư vấn và xin giấy phép chạy Roadshow.
  • Tổ chức và quản lý trong suốt quá trình chạy Roadshow.

Khi khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi đồng nghĩa với việc nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng. Công ty tổ chức sự kiện DC Event luôn cam kết sẽ thực hiện mọi quy trình một cách nhanh chóng, cẩn thận, hiệu quả. Công ty chúng tôi đảm nhận tất cả các công đoạn liên quan đến việc tổ chức chạy Roadshow, từ việc lên ý tưởng thiết kế cho khách hàng, thi công trang trí xe, lên các cung đường chạy Roadshow sao cho hiệu quả nhất, đào tạo tuyển dụng đội ngũ PG,PB tham gia chạy Roadshow chuyên nghiệp, xin giấy phép và thủ tục chạy Roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm,… sao cho toàn bộ chương trình chạy Roadshow mang lại hiệu quả đúng nghĩa đến với khách hàng, tạo ấn tượng với những đối tượng khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty, mang chính xác những thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người một cách hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông về tổ chức chạy Roadshow, DC Event sẽ truyền tải tất cả các thông tin của Quý khách lên những chiếc xe thật tuyệt vời. DC Event tin chắc rằng chương trình Roadshow sẽ góp phần đáng kể cho chương trình marketing của Quý Công ty, Doanh nghiệp và mang lại lượng khách hàng mục tiêu ngay tức thời mà chi phí quảng cáo lại tiết kiện hơn rất nhiều so với các kênh truyền hình hay quảng cáo khác.

Hãy đến với DC Event để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất với phương châm “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo uy tín và hiệu quả”. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả hàng đầu đến với Quý khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN