TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Đối với mỗi Công ty hay Doanh nghiệp thì việc thành lập luôn là dấu mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của mình. Vì vậy, việc tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập Công ty luôn là một điều không thể thiếu.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty, Doanh nghiệp là cơ hội tốt để Công ty, Doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền,giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho Công ty, Doanh nghiệp. Ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp đối với xã hội. Có thể nói các tác dụng cụ thể của tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là điểm nhấn cho hoạt động marketing của Công ty, Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty cũng là dịp để các Công ty, Doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại chặng đường của quá trình phát triển, những điều kiện thuận lợi, khó khăn hay những vướng mắc đã gặp phải trong quá trình phát triển đó, quyết tâm thực hiện của Công ty, Doanh nghiệp. Đồng thời cùng nhau tìm ra chiến lược, kế hoạch, đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới cũng như tôn vinh những người đã có công đóng góp vì sự phát triển của Công ty, Doanh nghiệp nhằm nêu cao tinh thần học hỏi cho thế hệ sau.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công sẽ tạo cơ hội để mở rộng mối quan hệ với đối tác, giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu tới khách hàng.

Một Công ty, Doanh nghiệp phát triển lâu dài là một Công ty, Doanh nghiệp thành công. Và Quý khách muốn để lại dấu ấn cho sự thành công đó bằng một buổi lễ kỷ niệm thành lập cho công ty mình không khó. Đừng băn khoăn làm sao để sự kiện thật đặc sắc, thật mới lạ, ấm cùng và còn phải chuyên nghiệp,…. Hãy đến với DC Event:

  • Xây dựng kịch bản, ý tưởng sáng tạo cho sự kiện đúng với mục tiêu của khách hàng.
  • Cung cấp thiết bị sự kiện tốt nhất đảm bảo về mặt âm thanh – ánh sáng, đèn led chất lượng.
  • Cung cấp nhân sự: MC, PG/PB, ca sĩ, diễn viên, vũ đoàn, ban nhạc, ảo thuật, xiếc,… đa dạng theo yêu cầu của Quý khách hàng với chi phí tối ưu nhất.
  • Tư vấn và cung cấp về mảng truyền thông: truyền hình, báo chí….
  • Trực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện và làm việc cùng với một đội ngũ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, cực kỳ nghiêm túc trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn chú ý giá trị cốt lõi của buổi lễ kỷ niệm thành lậptừ đó đem lại sự hài lòng và tin cậy cho Quý khách hàng.

Chúng tôi, Công ty Tổ chức sự kiện DC Event chính là người hỗ trợ đắc lực cho các chương trình tổ chức sự kiện của Công ty, Doanh nghiệp Quý khách với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, DC Event luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình tổ chức sự kiện của các Công ty, Doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận .Việc tổ chức sự kiện cho Công ty, Doanh nghiệp của Quý khách sẽ trở nên ấn tượng hơn, đặc sắc hơn nếu như đơn vị tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng. Đó cũng là yếu tố quyết định. Ngoài ra, việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh – ánh sáng, sân khấu,… cũng chính là điều cần thiết góp phần thành công hoàn hảo trong bất kì chương trình tổ chức sự kiện cho Công ty, Doanh nghiệp nào.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện DC Event cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thánh lập công ty một cách chuyên nghiệp và trọn gói từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch chương trình, cho đến việc triển khai, thực hiện và chuẩn bị mọi trang thiết bị hiện đại phục vụ buổi lễ. Ngoài ra chúng tôi có cả dịch vụ cung cấp PG, MC, lễ tân, in ấn, quà tặng,… để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN