TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức hội nghị – hội thảo là một hoạt động vô cùng phổ biến mà hiện nay chúng ta có thế thấy ở trong bất kì ở một Công ty, Doanh nghiệp nào. Những buổi hội thảo khoa hoạc, hội thảo về cách bán hàng, hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới,….

  • Hội nghị – là một buổi họp có kế hoạch, có chủ đề để mọi người cùng trao đổi, bàn bạc công việc – thường có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành, nhà khoa học trong lĩnh vực, các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, thương nhân, nhà hoạt động xã hội,…. Thông tin, nội dung trong hội nghị thường sẽ trở thành định hướng để giải quyết những khó khăn đang diễn ra.
  • Hội thảo – là cuộc thảo luận về một số vấn đề có tính khoa học, lý luận và thực tiễn đang đặt ra. Mục đích của hội thảo là làm sáng tỏ cơ sở của vấn đề, đề xuất, kiến nghị hoặc dự báo xu hướng theo cơ sở khoa học.

Ngày nay, việc tổ chức những sự kiện hội nghị – hội thảo đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị. Cũng như những công cụ tiếp thị khác, mục đích của việc tổ chức một hội nghị – hội thảo nhằm góp phần gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty, Doanh nghiệp, tạo sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán của Công ty, Doanh nghiệp.

Thông thường kết cấu của một buổi hội nghị – hội thảo thường đơn giản, bao gồm phần phát biểu của một số nhân vật, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới (nếu có), trao đổi, thảo luận, cùng các tiết mục phụ như văn nghệ giải trí, trò chơi, rút thăm trúng thưởng. Nội dung chính hay chủ đề (topic) là linh hồn của chương trình, nó quyết định mục đích tổ chức của các Công ty, Doanh nghiệp và mục đích tham dự của khách mời.

Tổ chức sự kiện hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp với tổng hợp các hoạt động từ lên kế hoạch, dàn dựng, bố trí, thiết kế và thi hành lắp ráp toàn diện chương trình sự kiện theo một trình tự rõ ràng và chuyên nghiệp nhằm nhấn mạnh nội dung chương trình, quảng bá thương hiệu, làm mới tên tuổi của các đơn vị, tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp thông qua toàn bộ buổi sự kiện.

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ trở nên ấn tượng hơn, đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng. Đó cũng là yếu tố quyết định. Ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh – ánh sáng, sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo nào. Những lo lắng của Quý khách hàng sẽ không còn nữa khi có DC Event đồng hành, hỗ trợ đắc lực để tổ chức những buổi hội nghị hội thảo thành công hoàn hảo.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DC Event với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu kết hợp với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng trong suốt quá trình tổ chức sự kiện, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng tới Quý khách.

Đến với DC Event, Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như tạo dựng thành công cho kế hoạch kinh doanh hay chiến lược của Công ty, Doanh nghiệp. Chỉ cần có nội dung chương trình, chúng tôi sẽ bố trí phòng họp, trang trí, set up, các thiết bị âm thanh ánh sáng cùng đội ngũ nhân viên quản lý, chạy chương trình chuyên nghiệp, đảm bảo cho buổi hội nghị – hội thảo tiến hành được thuận lợi, quản trị tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra.

Công việc sẽ bớt đi gánh nặng hơn nếu Quý Công ty, Doanh nghiệp chia sẻ nhiệm vụ để chúng tôi đứng bên cạnh và thay Quý khách hoàn thành công việc đó. Bằng sự chuyên nghiệp của mình. Công ty Tổ chức sự kiện DC Event đảm bảo mang đến sự hài lòng cho Quý vị.

Thêm vào đó, là đối tác của hàng nghìn khách sạn từ 2 – 5* trên cả nước, chúng tôi có những mức giá ưu đãi, giá cả hợp lí với từng quy mô, mức kinh phí của Quý khách. DC Event cam đoan rằng khi làm việc với chúng tôi, Quý khách có thể tiết kiệm được 20 – 40% kinh phí dự trù.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN