CHO THUÊ SÂN KHẤU GIÁ RẺ

Hệ thống sân khấu được xem là tâm điểm trong tất cả các chương trình sự kiện – là yếu tố quan trọng không thể thiếu – đây là sự chuẩn bị tối thiểu và phải tính đến đầu tiên khi tiến hành một sự kiện. Mọi sự chú ý trong một sự kiện đều đổ sẽ hướng đến khu vực trung tâm, nơi mà tất cả ánh sáng, âm thanh tại đó là tâm điểm thu hút khán giả. Nhìn vào hệ thống sân khấu thì khách mời tham dự chương trình sẽ đoán được quy mô của sự kiện mang tầm vóc cỡ nào. Và cũng thông qua nội dung được truyền tải trên sân khấu như: phông nền, ánh sáng cùng các chi tiết trang trí khác,… mà chúng ta có thể biết được những thông điệp mà Ban tổ chức sự kiện gửi đến những người tham dự chương trình sự kiện đó.

Để tổ chức một chương trình thành công và hoành tráng, việc tìm kiếm đơn vị cho thuê âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp là dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, việc tìm đơn vị thi công lắp đặt sân khấu sự kiện cũng không kém phần quan trọng. Thuê sân khấu lắp ghép không những cho bạn không gian sự kiện sang trọng lịch sự, quan khách có khuôn viên chụp hình lưu niệm, ca sỹ và nghệ sỹ họ được tôn vinh trong sự kiện, mà còn đánh giá sự kiện của bạn thành công hay không.

Nắm bắt được thị trường dịch vụ trong và ngoài nước, Công ty tổ chức sự kiện DC Event chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công sân khấu, dàn dựng và lắp đặt sân khấu theo yêu cầu. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu, tổ chức cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, sân khấu thời trang, sân khấu cho thuê dịch vụ hoàn hảo … Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có thể thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ: Sân khấu cao 60cm, 70cm, 80cm,90m, 1m, 1m2,1m5,…

  • Quý khách sẽ có một sân khấu lắp ghép chuyên nghiệp và hoành tráng.
  • Thiết kế đẹp, phù hợp với gam màu chương trình của Quý khách.
  • Sân khấu được lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Đa dạng các mẫu mã sân khấu, các khối hình cho Quý khách nhiều sự lựa chọn. Sân khấu độc đáo phù hợp với chương trình sự kiện của Quý khách.
  • Giá thành tiết kiệm nhất, cạnh tranh nhất tại khu vực TP.HCM.

Trong thời đại công nghệ và internet ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm đối tác cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung thì thật sự không khó khăn gì. Các công ty cho thuê âm thanh, sân khấu mở rộng dịch vụ khắp nơi. Tuy nhiên để chọn một đối tác thiết kế, lắp đặt sân khấu chuyên nghiệp với tính thẩm mỹ cao thì không hề đơn giản.

Được biết đến từ lâu, dịch vụ cho thuê sân khấu tại Công ty DC Event đã không còn quá xa lạ gì đối với mọi người. Chính vì vậy, suốt nhiều năm qua, Tổ chức sự kiện DC Event luôn cố gắng nỗ lực thực hiện rất nhiều chương trình và cho thuê sân khấu ở rất nhiều sự kiện khác nhau. Do đó, đội ngũ nhân sự tại DC Event luôn có niềm tin vững chắc rằng chúng tôi là một đơn vị tốt nhất trong dịch vụ cho thuê sân khấu và những dịch vụ khác liên quan nhằm mục đích hỗ trợ cho chương trình sự kiện của Quý khách hàng trở nên thành công và ý nghĩa hơn.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN