CHO THUÊ MÁY CHIẾU – MÀN CHIẾU

CHO THUÊ MÁY CHIẾU – MÀN CHIẾU GIÁ RẺ

Trên đà hội nhập kinh tế, công nghệ ngày nay thay đổi và phát triển không ngừng nhằm đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống và công việc của con người. Công nghệ càng phát triển thì việc sử dụng công cụ, tài nguyên của con người ngày càng hiệu quả. Các thiết bị trình chiếu: máy chiếu – màn chiếu,… là một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và là một phần không thể thiếu trong các chương trình sự kiện như: hội nghị – hội thảo, họp báo, ra mắt sản phẩm mới hay các chương trình tọa đàm, ký kết hợp tác,….

Chức năng chính của máy chiếu – màn chiếu là truyền tải những thông tin, hình ảnh mang lại thông tin trực quan tới người dùng. Vai trò của máy chiếu – màn chiếu thực sự rất quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện. Ngoài việc truyền tải hình ảnh, máy chiếu – màn chiếu còn là thiết bị thông minh khi người dùng có thể sử dụng tùy biến điều khiển từ xa bằng bút trình chiếu (một thiết bị nhỏ gọn nhưng cũng rất hữu dụng cho những buổi thuyết trình).

Hiện nay, DC Event chiếm hơn 70% thị trường cho thuê máy chiếu – màn chiếu tại khu vực TP.HCM. Nhận được sự ưu ái và tin dùng của khách hàng là bởi “Thiết bị trình chiếu” luôn được đầu tư và nâng cấp ngày càng hiện đại cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm.

Phần lớn những khách hàng chưa biết đến dịch vụ cho thuê máy chiếu – màn chiếu tại DC Event đều đang phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín chuyên cho thuê thiết bị trình chiếu. Công ty tổ chức sự kiện DC Event nổi tiếng là đơn vị tiên phong và được khách hàng biết đến nhiều nhất nhờ đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DC Event hiểu được tầm quan trọng của máy chiếu – màn chiếu đối với mỗi sự kiện được tổ chức. Dịch vụ cho thuê máy chiếu – màn chiếu giá rẻ được công ty chúng tôi đưa vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân, Công ty, Doanh nghiệp.

  • Máy chiếu – màn chiếu với nhiều tính năng đa dạng: máy chiếu full HD, máy chiếu phim 3D, máy chiếu siêu gần, máy chiếu tương tác và bảng tương tác, máy chiếu với độ sáng cao từ 2500 đến 7000 Ansi Lumens, máy chiếu wireless,…
  • Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: Quý khách chỉ cần điện thoại và cho chúng tôi biết về mục đích sử dụng cũng như không gian lắp đặt, chúng tôi sẽ tư vấn trọn gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu tìm thuê máy chiếu – màn chiếu dạy học, thuyết trình hội nghị – hội thảo và cuộc họp quan trọng, xem bóng đá, xem phim, phát video album cưới, tổ chức sinh nhật,…. Miễn phí cáp tín hiệu VGA, HDMI, Audio, Video,…, ổ nguồn nối dài, bộ chia cổng tín hiệu, bút trình chiếu khi đặt thuê máy chiếu – màn chiếu tại công ty chúng tôi.
  • Kho màn chiếu đa dạng về kích thước (từ 70, 80, 100, 120, 135, 150 inch tương đương với chiều dài 1m25, 1m5, 2m2, 2m4, 3m).
  • Màn chiếu do DC Event cung cấp cho khách hàng đặt thuê là loại màn hình chiếu mới 90% trở lên của các thương hiệu màn chiếu chính hang Apollo và Dalite.
  • Màn chiếu cho thuê được phân loại theo chức năng gồm có: màn chiếu có chân di động, màn chiếu điện di động, màn chiếu treo tường kéo tay,…
  • Đặc biệt ở khu vực phía Nam, DC Event độc quyền cho thuê màn chiếu khung gấp lắp ghép kích thước siêu lớn 150 inch (3m05 x 2m29) và 200 inch (4m x 3m) chuyên phục vụ cho các chương trình trong hội trường lớn và ngoài trời.

Những lợi ích của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu – màn chiếu tại DC Event:

  • Quý khách sẽ không cần phải bỏ ra khoản chi phí lớn đầu tư để mua máy chiếu – màn chiếu (nếu Công ty, Doanh nghiệp không thực sự cần thiết sử dụng liên tục).
  • Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn thiết bị máy chiếu – màn chiếu tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng và tình hình tài chính.
  • Miễn phí lắp đặt.
  • Máy chiếu – màn chiếu có độ nét và chất lượng hình ảnh cao.

DC Event luôn cam kết nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng làm hài lòng cả với những khách hàng khó tính nhất. Đến với Tổ chức sự kiện DC Event, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ các Công ty, Doanh nghiệp lớn trên thế giới, giúp Quý khách lựa chọn được những giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của mình.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN