CHO THUÊ ÂM THANH – ÁNH SÁNG

CHO THUÊ ÂM THANH – ÁNH SÁNG GIÁ RẺ

Âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng và tất yếu trong bước đầu chuẩn bị của bất kỳ chương trình sự kiện nào của Quý Công ty, Doanh nghiệp. Dù chỉ đóng vai trò làm nền, phụ họa cho những tiết mục chính trên trung tâm sân khấu, nhưng nếu thiếu đi chi tiết này thì không một phần trình diễn nào có thể thành công hoàn hảo được.

Để đánh giá một chương trình văn nghệ hay một chương trình biểu diễn nghệ thuật thì âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất cấu thành chất lượng của chương trình. Âm thanh hay ánh sáng đẹp không những làm hài lòng khán giả mà còn giúp cho ca sĩ và những người làm nghệ thuật thêm nhiệt huyết hơn, biểu diễn hay hơn. Âm thanh ánh sáng giúp chương trình sự kiện của Quý khách thành công hơn và khán giả hay những vị khách mời tham dự sẽ có cơ hội tận hưởng một đêm thưởng thức văn nghệ thật tuyệt vời.

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề DC Event hiểu rằng âm thanh và hình ảnh thu hút hơn 80% sự chú ý của khách mời tham dự và âm thanh – ánh sáng chính là yếu tố tạo nên cấu thành giá trị thành công này.

Để đảm bảo sự kiện của Quý khách hàng diễn ra thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp của DC Event sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh –ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo. Hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại và luôn cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho chương trình sự kiện của Quý khách hàng. Tổ chức sự kiện DC Event đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng với gói dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng tại công ty chúng tôi.

  • Quý khách sẽ sở hữu cho mình một hệ thống âm thanh – ánh sáng thật hoành tráng và chuyên nghiệp.
  • Âm thanh Digital cho ra chất âm hay, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính và am hiểu về âm thanh.
  • Ánh sáng đẹp màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình.
  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
  • Hệ thống âm thanh khép kín an toàn tuyệt đối. Setup nhanh chóng. Không bị chậm chương trình.
  • Thiết kế đẹp, phù hợp với từng chương trình sự kiện của Quý Công ty, Doanh nghiệp.
  • Đặc biệt là giá thành, chi phí cho thuê tốt nhất, tiết kiệm nhất tại khu vực TP.HCM.

Ngoài tính chất chuyên nghiệp, Công ty tổ chức sự kiện DC Event luôn đảm bảo giá thành dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng luôn tiết kiệm nhất, cạnh tranh nhất. DC Event luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của Quý khách hàng đạt được thành công và hiệu quả tuyệt vời nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng, DC Event còn cho thuê tất cả các dịch vụ liên quan như: cho thuê sân khấu di động, cho thuê loa kéo di động, cho thuê bàn – ghế sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê cổng hơi,….

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN