CHO THUÊ CỔNG HƠI GIÁ RẺ

Cổng chào là hình ảnh, biểu tượng đầu tiên thể hiện sự quy mô của một chương trình sự kiện. Do đó, cổng hơi rất được các đơn vị tổ chức sự kiện ưu tiên sử dụng vì vừa đem lại hiệu quả cao trong công việc như: dễ dàng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, thuận lợi trong việc trang trí cũng như truyền tải thông điệp của chương trình sự kiện với mức chi phí thấp. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty DC Event luôn biết sáng tạo với ý tưởng hấp dẫn, ấn tượng, thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện nay, cổng hơi chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý cho khách mời tham dự tại các chương trình sự kiện như: lễ khai trương – khánh thành, lễ khởi công – động thổ, hội chợ – triển lãm,…. Nếu trước lối dẫn vào khu vực diễn ra sự kiện được dựng bởi mô hình cổng hơi với nhiều màu sắc đa dạng: đỏ, xanh, vàng,… với thiết kế nổi bật như: hình ảnh rồng phụng trái châu, song long hay long phụng đám cưới,… cùng dòng chữ decal đề tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ “Kính chào quý khách” quen thuộc sẽ thật sự gây được ấn tượng nhằm thu hút đông đảo khách tham dự.

Tùy theo quy mô của từng chương trình sự kiện, Quý khách có thể lựa chọn nhiều loại cổng hơi khác nhau. Hiểu được nhu cầu thuê cổng hơi với đa dạng kích thước và màu sắc, Tổ chức sự kiện DC Event đã đầu tư và trang bị các loại cổng hơi:

  • Cổng hơi tròn trơn, song long tranh châu, cổng hơi vuông,…
  • Màu sắc đa dạng: đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá,… kết hợp cùng nhiều màu sắc khác.
  • Nhiều loại kích thước: 6m x 3m, 8m x 4m, 10m x 5m, 12m x 6m,…
  • Trang trí chữ decal theo nội dung yêu cầu: Lễ khai trương công ty, Lễ khánh thành công ty, ra mắt sản phẩm mới, chương trình giảm giá – khuyến mãi,…

DC Event luôn mang đến cho Quý khách dịch vụ cho thuê cổng hơi giá rẻ, uy tín, chất lượng và hoàn mỹ. Với kích thước đa dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau, cổng hơi do DC Event cho thuê đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn về kiểu dáng sang trọng, nhiều màu sắc phù hợp với từng sự kiện của Quý khách.

DC Event chuyên cho thuê cổng hơi các loại: cổng hơi song long tranh châu, cổng hơi thường, cổng hơi trơn, cổng hơi hoạt hình với đa dạng các loại tạo hình đẹp, đủ các loại. Với kinh nghiệm làm việc qua nhiều chương trình sự kiện, có cơ hội hợp tác cùng các đơn vị đối tác lớn – nhỏ, trong và ngoài nước, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách các mẫu cổng hơi giá rẻ, phù hợp nhất, đảm bảo thi công, lắp đặt nhanh chóng trên mọi địa hình, tiết kiệm thời gian và kinh phí nhất.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể kết hợp cổng hơi với rối hơi để tăng hiệu quả của chương trình sự kiện.

Công ty DC Event chuyên cho thuê và sản xuất cổng hơi giá rẻ với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Cổng hơi được làm từ chất liệu bạt nhựa PVC, Tarpaulin dẻo, bền bỉ, đường may chắc chắn, thách thức mọi thời tiết.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN