CHO THUÊ BÀN – GHẾ

CHO THUÊ BÀN – GH SỰ KIỆN GIÁ RẺ

Trong một chương trình sự kiện, đám tiệc hay đơn thuần chỉ là một buổi hội họp đông người của Công ty, Doanh nghiệp thì bên cạnh khâu chuẩn bị về không gian, trang trí, nội dung,… thì bàn ghế trong sự kiện cũng là vấn đề cần được lưu tâm đến. Việc lựa chọn, trang trí và sắp xếp bàn ghế sự kiện góp phần to lớn vào hoạt động tạo nên không khí riêng của từng chương trình sự kiện. Đánh giá được phần nào về buổi sự kiện, khẳng định được tên tuổi của đơn vị tổ chức. Hơn thế nữa, lựa chọn bàn ghế phù hợp còn góp phần tiết kiệm không gian, tạo sự thoải mái và thích hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách. Với các dịch vụ trải đều và rộng khắp như hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cho thuê bàn ghế chất lượng và uy tín không phải là một việc quá dễ dàng.

Chương trình sự kiện Quý khách đang tổ chức, loại bàn ghế nào sẽ phù hợp, kinh phí thế nào là mức có thể chấp nhận được mà vẫn làm cho sự kiện của Quý khách không kém phần lịch sự, trang nhã và sang trọng? Dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ tại DC Event ra đời để giúp bạn thực hiện điều đó.

Để không khí sự kiện diễn ra theo đúng ý nghĩa của nó, việc lựa chọn bàn ghế cho khách mời tham dự ra sao cũng cần được chú ý:

  • Nếu chỉ là buổi tiệc cưới, tiệc họp mặt gia đình, những sự kiện nhỏ thì những chiếc bàn tròn cùng ghế nhựa, ghế inox phủ vải sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho Quý khách. DC Event với nhiều mẫu trang trí và màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi hình thức và sở thích của Quý khách giúp Quý khách đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất với buổi tiệc của mình.
  • Còn với những chương trình sự kiện đặc biệt như lễ khai trương – khánh thành, lễ khởi công – động thổ, ra mắt sản phẩm mới hay họp đại hội cổ đông,… thì nhữnh loại bàn tiệc dài và sang trọng sẽ không làm Quý khách thất vọng. DC Event cung cấp cho Quý khách nhiều loại bàn đa dạng, phong phú: bàn dài, bàn tròn tiệc, bàn đám cưới, bàn bar, bàn sự kiện,….

DC Event với sự đầu tư 100% bàn ghế mới được gia công và bọc nệm cao cấp, sạch sẽ, trang trọng. Bàn ghế sự kiện sẽ góp phần làm cho chương trình sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn, tất cả đều được phủ khăn, áo ghế, áo bàn với đầy đủ các màu sắc để phù hợp với từng sự kiện diễn ra nhằm phục vụ sự kiện của Quý khách. DC Event với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã tạo được uy tín đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM. Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp và cho thuê bàn ghế sự kiện với những tông màu chính cùng nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Ngoài dịch vụ cho thuê bàn ghế phục vụ chương trình sự kiện, DC Event còn cung cấp tất cả các thiết bị tổ chức sự kiện như: âm thanh – ánh sáng, bục phát biểu, nhà bạt không gian, cổng hơi, rối hơi,….

Nếu Quý khách đang cần tìm một đơn vị uy tín, chất lượng để thuê bàn ghế sự kiện thì DC Event chính là đơn vị đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN