SẢN XUẤT NÓN NOEL LÀM QUÀ TẶNG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

SẢN XUẤT NÓN NOEL LÀM QUÀ TẶNG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hòa cùng không khí vui tươi, rộn rã của đêm Giáng Sinh là sự giao thoa giữa đất trời và vạn vật đang chuyển giao từ thu sang đông, và trong tiết trời se lạnh không thể thiếu đi chiếc nón Noel đỏ ấm áp.

Sản xuất nón Noel làm quà tặng hiện đang trở thành một trào lưu Marketing mới được các Công ty, Doanh nghiệp áp dụng nhằm thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đến tham quan gian hàng hoặc khu vực trưng bày sản phẩm của mình đặc biệt là các bé thiếu nhi cùng bậc phụ huynh,… nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu của Công ty, Doanh nghiệp góp phần tạo được ấn tượng mạnh trong mắt của khách hàng mục tiêu giúp họ dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Mặc dù chỉ một món quà nhỏ, đơn giản, giá trị hiện vật không cao nhưng cũng đóng góp không nhỏ giúp đơn vị sở hữu trở nên gần gũi, thân thiện hơn đối với khách hàng của mình.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường cũng như thị hiếu của Quý khách hàng, Tổ chức sự kiện DC Event mở rộng dịch vụ sản xuất nón Noel làm quà tặng nhằm đáp ứng nhu cầu của các Công ty, Doanh nghiệp. Phụ thuộc vào từng loại chất liệu và tùy vào số lượng đặt may hay Quý khách có những thông điệp cần gửi gắm đến khách hàng của mình thông qua kết hợp thiết kế, in ấn logo,… công ty chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tiêu chuẩn thật tiết kiệm và phù hợp nhất trong thời gian sản xuất ngắn nhất nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Quý khách mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh dịch vụ sản xuất nón Noel làm quà tặng thì DC Event còn cung cấp dịch vụ Ông già Noel giao quà tận nhà tại các quận huyện thuộc khu vực nội thành TP.HCM với sự hóa thân chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự PGs/PBs thành những nàng Công chúa Tuyết xinh đẹp hay những Ông già Noel vui vẻ sẽ tặng quà, hỗ trợ hoạt náo, chơi đùa và gửi gắm những lời chúc tốt lành đến với bé yêu của bạn.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment