TỔ CHỨC SỰ KIỆN “SẠCH HƠN NHÉ SÀI GÒN” NGÀY 26/11/2017

Sáng ngày 26/11/2017, tại Bến Thuyền, đường Hoàng Sa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Tổ chức sự kiện DC Event hân hạnh đồng hành cùng Ban Quản lý Đầu tư dự án Vệ sinh môi trường thành phố là đơn vị chủ trì tổ chức sự kiện ngoài trời “Sạch hơn nhé Sài Gòn” cùng sự tham gia của các UBND quận, phường, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh trong khu vực dự án với hơn 200 tình nguyện viên.

Công ty TNHH DC Event hân hạnh là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng và giao phó của Chính Phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế Giới thực hiện tổ chức Chương trình cho dự án “Sạch hơn nhé Sài Gòn” nhằm cải thiện vệ sinh môi trường, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, vật chất của người dân.

Đối với một Chương trình trọng tâm của Thành phố thì sự chuẩn bị từ sân khấu, dàn âm thanh sống động, Backdrop, bàn ghế đại biểu hay thậm chí hoa để bàn,…cũng trở thành một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định đến sự thành công của Chương trình. Bên canh đó, sự chuyên nghiệp hơn còn được đánh giá qua việc cung cấp PG, cung cấp MC hội nghị – hội thảo với ngoại hình ưa nhìn, năng động, khả năng giao tiếp tốt,…sẽ mang lại một bầu không khí hào hứng, sôi nổi,…thông qua cách dẫn Chương trình và nhiệt huyết của MC và cách truyền lửa đến với người tham dự.

Không bó hẹp hay nhàm chán với những Chương trình mang tính chất Nhà Nước mà “Sạch hơn nhé Sài Gòn” còn mở màn với những điệu nhảy sôi động đến từ dịch vụ cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp của DC Event cùng với những game show và những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ trong sự hân hoan và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách tham sự.

Công ty TNHH DC Event hân hạnh được lựa chọn là đơn vị tổ chức đồng hành cùng hoạt động chủ chốt của chiến dịch, sự kiện mang tên gọi “Sạch hơn nhé Sài Gòn” gửi đi thông điệp rằng: “Người dân của một thành phố văn minh là người không xả rác bừa bãi, có kiến thức và ý thức bảo vệ cảnh quan môi trường thành phố, sống trách nhiệm với cộng đồng và cùng chung sức vì một thành phố sạch hơn, xanh hơn”.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com