TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG SHYNH HOUSE

Thành lập vào đầu năm 2014 với phương châm “ Chất lượng tạo nên thương hiệu” Công ty TNHH Shynh Beauty đã và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm thương hiệu S-WHITE.

Hân hạnh đồng hành cùng Công ty Shynh Beauty, DC Event tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại Tân Phú (1B Sơn Kỳ – Tân Phú) vào ngày 17/01/2019. Mặc dù chỉ là một buổi lễ khai trương nho nhỏ, nhưng cũng không kém phần sang trọng với thảm đỏ đón khách. Những cô nàng PG cắt băng khai trương, khánh thành trong đồng phục nổi bật của Shynh Beauty vui vẻ, niềm nở với công việc được giao.

Tuy không gian showroom khá nhỏ nhưng vẫn không làm khó được nhân viên của DC Event khi phải bố trí 04 chiếc bàn bar được phủ khăn voan trắng và thắt nơ xanh theo đúng màu chủ đạo của Shynh Beauty. Ngoài ra, chúng tôi còn sắp xếp, bố trí thêm một chiếc bàn để Tổ chức tiệc nhẹ Teabreak được bày trí thật bắt mắt.

Với một buổi lễ khai trương như thế này thì Công ty Tổ chức sự kiện DC Event cũng không quên gửi lời kính chúc cho Shynh Beauty ngày càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com