CUNG CẤP MC SONG NGỮ CHO HỘI THẢO CỦA TẬP ĐOÀN IBM

IBM Tập đoàn Công nghệ hơn 100 năm tuổi – Công ty tiên phong công nghệ Mỹ với mệnh danh “Big Blue” – “kẻ thống lĩnh” trong ngành công nghiệp máy tính – là mục tiêu mà các doanh nghiệp luôn hướng tới.

Công ty TNHH DC Event rất lấy làm vinh dự khi được IBM tin tưởng và trao trọn niềm tin với dịch vụ cung cấp MC song ngữ chuyên nghiệp tại Công ty chúng tôi trong chương trình hội thảo “API chìa khóa đối mới và tăng trưởng của ngành bảo hiểm” (API Roundtable for Insurance) tại phòng Opera II, khách sạn Caravelle đường Lê Duẩn, quận 1, TPHCM ngày 13/03/2018.

MC song ngữ tại DC Event đều là những MC chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thông thạo tiếng Anh và được đào tạo bài bản. MC luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất như trang phục hay phụ kiện đi kèm.

Không những thế, DC Event còn cung cấp PG hội nghị, hội thảo trong suốt chương trình nhằm mục đích hỗ trợ IBM trong vấn đề kiểm tra danh sách, đón khách và chăm sóc khách mời tham dự hay tặng quà cuối chương trình.

Với sự chuyên nghiệp trong tác phong nghề nghiệp, mỗi chương trình độ DC Event đảm nhận đều gặt hái được thành công nhất định mà mức chi phí thì vô cùng hợp lý.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

P