CUNG CẤP NHÓM NHẢY

CUNG CẤP NHÓM NHẢY CHUYÊN NGHIỆP

Trong một chương trình sự kiện, ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết bị âm thanh – ánh sáng hay sân khấu, ý tường, kịch bản thì đội ngũ nhân sự tham gia sự kiện cũng đóng một vai trò quan trọng đối với sự thành bại của một chương trình. Ngoài MC, ca sĩ là linh hồn của một chương trình sự kiện thì nhóm biểu diễn sự kiện là một khái niệm khá mới mẻ nhưng cũng đóng góp một vai trò không nhỏ trong các chương trình sự kiện dù ở bất kỳ quy mô lớn, nhỏ nào. Với sự xuất hiện của các nhóm nhảy sôi động, trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp sẽ góp phần khuấy động không khí chương trình nhằm thu hút ánh nhìn, sự chú ý hướng về phía sân khấu của khách mời tham dự.

Làm thế nào để tạo cho khán giả cảm thấy hào hứng và ấn tượng với chương trình, sự kiện đang tham dự? Trong bất kỳ sự kiện nào, sự góp mặt của các nhóm nhảy, dancer đều giúp cho sự kiện trở nên sôi động và hào hứng hơn, không khí vui tươi hơn, giúp chương trình thành công. Các nhóm nhảy không những giúp chương trình thu hút được sự chú ý của khán giả bởi sự sôi động, hào hứng mà còn giúp cho người xem dễ dàng hiểu được thông điệp của bài hát và chương trình muốn nói đến.

Ngày nay, các ngành dịch vụ đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nhiều công ty, tổ chức lớn đã đứng ra cung cấp các dịch vụ giải trí liên quan tới tổ chức sự kiện. Quý khách đang chuẩn bị tổ chức sự kiện cho Công ty, Doanh nghiệp của mình và mong muốn sự kiện này để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự. Quý khách hàng muốn thuê các vũ công, nhóm múa, nhóm nhảy để phụ họa cho các tiết mục biểu diễn trong chương trình này nhưng không biết đơn vị nào cung cấp nhóm nhảy uy tín với giá cả hợp lý. Hoạt động với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Tổ chức sự kiện DC Event đã không ngừng nỗ lực phát triển dịch vụ hỗ trợ sự kiện cung cấp nhóm nhảy nhằm giúp đỡ tối đa nhân lực cho chủ sự kiện với khả năng biên đạo múa, cách chọn tiết mục và điệu nhảy phù hợp với ý nghĩa chương trình. Sở hữu số lượng lớn các nhóm nhảy và các vũ công có tài năng, DC Event sẵn sàng cung cấp nhiều loại hình nhóm nhảy tùy theo không gian và tính chất của sự kiện như:

 • Cung cấp nhóm nhảy hiện đại
 • Cung cấp nhóm nhảy sôi động
 • Cung cấp nhóm nhảy Sexy Dance
 • Cung cấp nhóm nhảy cổ động
 • Cung cấp nhóm nhảy Hiphop
 • Cung cấp nhóm nhảy Flamenco
 • Cung cấp nhóm nhảy Flashmob
 • Cung cấp nhóm nhảy Popping
 • Cung cấp nhóm nhảy thiếu nhi

Cho thuê nhóm nhảy chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ đang được Công ty Tổ chức sự kiện DC Event cung cấp trong những chương trình sự kiện lớn – nhỏ như: Lễ khai trương – khánh thành, lễ khởi công – động thổ, hội chợ – triển lãm, Festival, đám cưới,….

Nhằm tăng thêm phần không khí náo nhiệt và thu hút người xem cho các sự kiện lớn nhỏ, lễ hội,…. Tổ chức sự kiện DC Event liên kết với các vũ đoàn: Hoàng Thông, Bước Nhảy, ACB, Phương Việt, Sài Gòn Dance,…với đa dạng phong cách từ truyền thống đến hiện đại mà giá cả lại phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Công ty chúng tôi hội tụ nhiều nhóm nhảy tại TP.HCM nổi tiếng nhất trên thị trường showbit hiện nay, chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng ngay.

DC Event cam kết:

 • Cung cấp nhân sự tốt nhất đáp ứng tất các các yêu cầu khó nhất của khách hàng, khẳng định chuyên nghiệp trong từng công việc, đảm bảo hoàn thành tất cả các yêu cầu được giao.
 • Tư vấn và triển khai kế họach làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình hiệu quả, thành công với kinh phí tốt nhất.
 • Thực hiện báo cáo, tổng kết chuyên nghiệp, đầy đủ cho Khách hàng nhìn nhận lại chương trình 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các chương trình sau ngày càng hoàn thiện.

DC Event tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với phương châm “Mang lại hiệu quả, góp phần thành công hoàn hảo, uy tín – chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất”. Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN