CUNG CẤP NHÓM MÚA

CUNG CẤP NHÓM MÚA CHUYÊN NGHIỆP

Xã hội càng phát triển, cuộc sống càng hiện đại, công việc càng nhiều khiến con người ngày càng bận rộn, càng áp lực. Chính vì thế, nhu cầu giải trí cá nhân của mỗi người sẽ ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều này, hàng loạt những bộ phim hài, phim ca nhạc, gameshow truyền hình thực tế ngày càng phát triển, được khai thác trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vietnam Got Talent, Hòa âm – Ánh sáng, Glee, So you think you can dance, Tiếu lâm tứ trụ,….

Có thể thấy âm nhạc, các giai điệu, những điệu nhảy, điệu múa,… là một phần quan trọng không thể thiếu giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày và góp phần tạo nên không khí sôi nổi trong các chương trình sự kiện.

Múa là bộ môn nghệ thuật biểu diễn sử dụng ngôn ngữ hình thể để phản ánh một cách chân thực những hiện tượng của đời sống thường nhật.

Nghệ thuật múa bao gồm sự tổng hợp của trí óc và toàn bộ cơ thể tạo nên sự kết hợp của không gian, giai điệu âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt cảm xúc một cách sâu sắc, lắng động nhất.

Múa và nhảy từ lâu đã không còn là một môn nghệ thuật biểu diễn đơn thuần mà còn có thể trở thành công cụ trong truyền thông, cho sự kiện với mục đích thu hút hoặc thậm chí đó chính là cầu nối giữa cá nhân, Doanh nghiệp, cơ quan tổ chức sự kiện và khách hàng tiềm năng của họ. Đây là hình thức tuyệt vời mang lại sự thú vị, đem đến một bầu không khí sôi nổi, thân thiện và náo nhiệt cho các chương trình sự kiện như: lễ khai trương – khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới, hội chợ – triển lãm, tiệc cưới, tiệc sinh nhật,… hay các sự kiện thuộc nội bộ công ty và những chương trình lễ hội cộng đồng.

  • Làm thế nào để tạo được sự thu hút khi mở màn chương trình?
  • Xuyên suốt chương trình Quý khách cảm thấy nhàm chán và mong muốn có một tiết mục múa hoặc nhảy tương tác với màn hình LED, Quý khách sẽ tìm kiếm ở đâu?
  • Một chương trình Quý khách sẽ cần đa dạng loại biểu diễn khác nhau theo phong cách thanh lịch hay sành điệu, sâu lắng hay sôi nổi, nhóm ít người hay nhiều người, múa hiện đại hay múa dân gian,… liệu có đủ vũ đoàn để trình diễn?

Sau khi xác định được các tiêu chí của sự kiện, việc trực tiếp thuê nhóm múa hay vũ đoàn không phải là lời khuyên mà DC Event dành cho Quý khách. Hãy tìm cho mình một người, nhóm người hay chuyên nghiệp hơn là tìm đến một công ty tổ chức sự kiện giúp bạn cung cấp nhóm múa phù hợp với tiêu chí sự kiện một cách nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất với chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo về mặt thời gian giúp bạn hoàn thành đúng tiến độ chương trình.

Công ty Tổ chức sự kiện DC Event là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp tham gia các chương trình sự kiện, sân khấu giải trí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Chúng tôi thành công trong việc mang lại sự hài lòng, đầy mãn nguyện, mãn nhãn và luôn lấy chất lượng làm tiền đề tiên phong.

Với thế mạnh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DC Event sở hữu riêng cho mình đội ngũ nhóm múa, vũ đoàn chất lượng nhất, ngoại hình đẹp, cảm nhạc tốt, sáng sân khấu, luôn trau dồi kinh nghiệm, cập nhật xu hướng nhạc mới và những động tác múa khó, phức tạp hơn nhằm mang đến sự hài hòa về mặt hình ảnh, sôi động trong những bản nhạc dance cover hay du dương, mềm mại trong các bài múa truyền thống chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách những tiết mục ấn tượng, đẹp mắt tạo được tiếng vang cho chương trình sự kiện. Từ đó, đem lại sự tin cậy và chuyên nghiệp đối với khách hàng.

DC Event cung cấp, cho thuê nhóm múa – vũ đoàn chuyên nghiệp:

  • Cung cấp nhóm múa Hawaii
  • Cung cấp nhóm múa Ấn Độ
  • Cung cấp nhóm múa vũ điệu Samba
  • Cung cấp nhóm múa thiếu nhi
  • Cung cấp nhóm múa dân gian đương đại
  • Cung cấp nhóm múa tương tác màn hình LED

Tổ chức sự kiện DC Event với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, được đào tạo bài bản từ các trường múa chuyên nghiệp, biểu diễn tự tin, thể hiện nội tâm, cảm xúc tốt dễ dàng kết nối với khách mời tham dự thưởng thức một buổi tiệc tinh thần hấp dẫn và hân hoan chào đón những tiết mục tiếp theo. Đồng thời cũng góp phần truyền tải thông điệp, ý nghĩa sâu sắc luôn giữ vững tinh thần tốt nhất với thái độ trách nhiệm cao trong công việc nhằm góp phần mang lại hiệu quả và thành công tuyệt đối trong chương trình sự kiện của Quý khách.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN