CUNG CẤP NGƯỜI MẪU

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU – CHO THUÊ NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

Người mẫu – còn gọi là Model – là một nghề trong xã hội – là người làm mẫu để người khác sáng tác các ý tưởng khi nhìn vào. Các ý tưởng này có thể là tranh vẽ, ảnh chụp, tượng hay trang phục. Người mẫu có thể là nam hoặc nữ, trẻ hoặc già, trắng hoặc đen, xinh đẹp hay xấu xí, thậm chí các người mẫu có thể bất động hay hoạt động đều tùy thuộc vào ý tưởng sáng tác phục vụ.

Hiện nay, người mẫu được hiểu là một nghề nghiệp hay là một danh từ chỉ những người làm công việc đại diện hình ảnh, biểu diễn trang phục hoặc chụp hình cho thương hiệu thời trang,…, quảng cáo sản phẩm.

Người mẫu (Model) – là những nhân tố không thể thiếu trong ngành thời trang, quảng cáo. Người mẫu là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng, ý nghĩa của từng trang phục, từng bộ ảnh, từng sản phẩm,… tới khán giả.

Ngày nay, việc tìm kiếm những người mẫu hoàn hảo, phù hợp với chiến dịch quảng cáo, có thể tạo nên thành công cho sản phẩm hoặc chương trình sự kiện đang trở thành xu thế được rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp lựa chọn. Victoria’s Secret là một điển hình trong chiến lược quảng cáo sử dụng người mẫu. DC Event dễ dàng giúp Quý khách tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu của Công ty chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo và sự kiện sắp tới của Quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DC Event hiểu được trong những chương trình sự kiện lớn, nhân sự chuyên nghiệp là một mảng quan trọng và không thể thiếu. Chúng tôi cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ, người mẫu trong các chương trình sự kiện biểu diễn thời trang, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mãi, quảng bá thương hiệu hay hội chợ thương mai,…. Với đội ngũ người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu, DC Event cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những con người và dịch vụ tốt nhất.

 • Quý khách đang cần một người mẫu chụp hình Catalogue cho dòng Ô tô, Motor,…?
 • Quý khách đang có nhu cầu cần gấp 10 mẫu nữ chuyên nghiệp cao trên 1m70?
 • Tìm một mẫu chuyên chụp hình thời trang, quảng cáo quần áo,… thật khó khăn.
 • Làm thế nào để sản phẩm của Quý khách thu hút được khách hàng khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh?

Hãy tạo ấn tượng với khách hàng và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu sản phẩm của Công ty, Doanh nghiệp bạn ngay hôm nay bằng việc lựa chọn người mẫu tại DC Event.

Công ty Tổ chức sự kiên DC Event chuyên cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thời trang, make up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên những sân khấu lớn.

Đến với DC Event, Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn người mẫu phù hợp cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi, Quý khách sẽ nhanh chóng nhận được những hình ảnh, hồ sơ và kèm theo báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của Quý khách.

Các dịch vụ cung cấp người mẫu của Công ty chúng tôi:

 • Cung cấp người mẫu trình diễn thời trang
 • Cung cấp người mẫu chụp hình quảng cáo
 • Cung cấp người mẫu Tây
 • Cung cấp mẫu ảnh Motor, xe hơi,…
 • Cung cấp mẫu ảnh Bikini
 • Cung cấp người mẫu tóc
 • Cung cấp người mẫu, diễn viên quay phim, clip ca nhạc.

Với nhiều năm kinh nghiệm DC Event có thể dễ dàng, nhanh chóng giúp Quý khách dễ dàng tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm tùu thuộc vào nhu cầu, kinh phí hoặc có thể giúp Quý khách liên hệ trực tiếp và làm việc với những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn trọn gói về dịch vụ cung cấp người mẫu chuyên nghiệp.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com