CUNG CẤP MC CHUYÊN NGHIỆP

MC hay còn gọi là người dẫn chương trình, được viết tắt từ tiếng Anh: Master of Ceremonies. MC là người điều khiển chương trình, hướng dẫn khán thính giả trong một buổi trình diễn và được xem là nghiệp vụ thuộc thiên về nghệ thuật giải trí. Ví dụ ở Việt Nam có các MC nổi tiếng như Thanh Bạch, Trấn Thành, Phan Anh, Nguyên Khang, Kỳ Duyên,…

MC nghĩa thực chất là: “Bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp”. Những người làm MC chuyên nghiệp thực là những nghệ sĩ đích thực.

Tuy nhiên, theo nghĩa rộng lớn thì MC chính là cầu nối truyền tải những thông tin chính xác thông qua việc sử dụng tinh túy ngôn ngữ góp phần lôi cuốn sự chú ý của quần chúng hướng về họ để dẫn dắt quần chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực, như đám cưới, tiệc,… Do đó, ngay cả trong những chương trình “hội nghị – hội thảo” hay sự kiện “cây nhà lá vườn” (phạm vi nhỏ) thậm chí bất kỳ chỗ nào đông người thì những ai mạnh dạn đứng lên cầm micro “khơi mào” cũng đều được gán cho danh hiệu MC.

Với xu thế hội nhập ngày càng cao, nền kinh tế ngày càng phát triển. Song song đó việc tổ chức các chương trình sự kiện cũng diễn ra nhiều hơn. Đa phần các Công ty, Doanh nghiệp kích thích sự tò mò, thích thú hưởng ứng, trao đổi và giao lưu về thương hiệu sản phẩm của mình thông qua sự truyền tải của MC. Nắm bắt nhanh chóng vấn đề và hiểu được MC là bộ phận quan trọng không thể thiếu góp phần mang đến sự thành công cho chương trình của Quý khách, công ty chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp tại DC Event.

Tổ chức sự kiện DC Event với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự và đặc biệt nổi trội với dịch vụ cung cấp MC cho nhiều chương trình sự kiện của các Công ty, Doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho chương trình sự kiện của Quý đối tác.

Tuỳ theo hình thức và quy mô từng chương trình sự kiện, DC Event luôn đặt chất lượng nhân sự lên hàng đầu trong suốt quá trình cung cấp MC. Đội ngũ nhân sự MC tại công ty chúng tôi với ngoại hình ưa nhìn, khả năng diễn đạt cảm xúc tốt, kiến thức chuyên môn cao, ứng biến linh hoạt trên sân khấu, tác phong chuyên nghiệp cùng khả năng dẫn dắt, lối cuốn khán giả tốt. Hơn thế nữa, các MC tại công ty chúng tôi luôn được cập nhật và đào tạo những kiến thức cũng như kỹ năng mới trong ngành MC góp phần mang lại sự mới mẻ, tránh sự lặp lại nhàn chán trong các chương trình sự kiện của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện DC Event đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của Quý khách hàng cho từng chương trình với quy mô lớn – nhỏ khác nhau như:

  • Cung cấp MC dẫn dắt các chương trình sự kiện như: lễ khai trương – khánh thành, hội nghị – hội thảo, ra mắt sản phẩm mới,…
  • MC hoạt náo
  • Cung cấp MC tiệc cưới, đám cưới
  • Cung cấp MC song ngữ: Việt – Anh, Việt – Hàn, Việt – Nhật, Việt – Trung,…

Đa dạng trong lĩnh vực chuyên môn: cung cấp nhân sự và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đi kèm chất lượng chính là thế mạnh và ưu điểm giúp DC Event hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp với mục đích làm hài lòng và tạo niềm tin cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Cung cấp MC chuyên nghiệp tại Tổ chức sự kiện DC Event với tiêu chí và yêu cầu nghiệp vụ dẫn chương trình gói gọn trong 8 chữ vàng: CHÍNH XÁC (về thông tin) – LINH HOẠT (về ứng xử tình huống) – TRUYỀN CẢM (trong cách diễn đạt) – NHIỆT TÌNH (xuất phát từ tinh thần trách nhiệm).

Trải qua quá trình tham gia tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự cho các chương trình lớn nhỏ trong khắp các tỉnh TP.HCM. Công ty tổ chức sự kiện DC Event dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn trong từng dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó mà DC Event còn được biết đến là một đơn vị chuyên hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đa dạng: cung cấp PG, cung cấp Model, cung cấp nhóm nhảy,… và các trang thiết bị phục vụ cho chương trình sự kiện như: cho thuê âm thanh – ánh sáng, cho thuê máy chiếu – màn chiếu, cho thuê bàn – ghế sự kiện,…. tạo được sự uy tín và tin dùng cho Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Công ty chúng tôi.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Dịch vụ liên quan