CÔNG TY TNHH DC EVENT

Tổ chức sự kiện và Cung cấp nhân sự

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, với mục đích từng bước khẳng định vị thế là một trong những đơn vị uy tín và dẫn đầu chất lượng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự. Từ năm 2013, Công ty tổ chức sự kiện DC Event đã ươm mầm xây dựng, hình thành Doanh nghiệp và đến ngày 22/06/2017 DC Event chính thức hoạt động theo quyết định số 0314475621 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

DC Event với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề cùng năng lực và trí tuệ của sức trẻ với khả năng sáng tạo những ý tưởng độc đáo, mới lạ, mang màu sắc riêng của Doanh nghiệp. Với mong muốn mang lại sự thành công trong từng sự kiện tổ chức cho Quý khách hàng, Tổ chức sự kiện DC Event hân hạnh trở thành đơn vị lựa chọn hàng đầu, cùng chung tay góp phần vào chặng đường phát triển, quảng bá thương hiệu cho Quý Khách hàng.

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để suy nghĩ, lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của Quý Công ty, Doanh nghiệp, Công ty DC Event luôn sáng tạo những khác biệt đề từ đó cung cấp cho Quý khách những giải pháp tối ưu nhất cùng những dịch vụ hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Ý nghĩa LOGO

DC Event sử dụng hình ảnh vương miện cùng cánh chim đại bàng thể hiện sự hoà hợp với hy vọng mang lại sự phát triển bền vững và hưng thịnh cho DC Event.

  • Vương miện biểu tượng đại diện sự trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách đối với Công ty DC Event, mang ý nghĩ “Khách hàng là thượng đế”.
  • Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn, chấp cánh cho sự thành công trong từng sự kiện mà Quý Công ty, Doanh nghiệp đang lên kế hoạch xây dựng và chuẩn bị tổ chức. Đồng thởi thể hiện khao khát, niềm đam mê, chung tay tạo dựng thành công và phát triển ngành tổ chức sự kiện của đội ngũ nhân sự Công ty DC Event.

Từng đường nét sắc sảo trên hình ảnh Logo thể hiện sự tỉ mĩ, uyển chuyển và linh hoạt, luôn đáp ứng  tất cả nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên DC Event. Và chính sự bền bỉ, năng động của đội ngũ này là bệ đỡ cho mọi thành công của DC Event.

Logo với 2 màu chủ đạo: đỏ may mắn và vàng tài lộc là những tông màu tự nhiên thuộc về đất trời, cây cối thể hiện sự tươi mới, tràn đầy sức sống như hiện tượng đâm chồi, nảy lộc của cây cối trong tiết trời mùa xuân.

VĂN HÓA CÔNG TY

  • Phương châm đối với nội bộ: “Chung sức thành công”.
  • Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Gửi một sẻ chia, nhận ngàn lợi ích”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Uy tín – Hài lòng tuyệt đối:

DC Event tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. DC Event cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

DC Event mong muốn xây dựng phong cách điển hình của đội ngũ nhân viên tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của DC Event luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

Hợp tác – Chia sẻ - Chân thành – Tích cực

DC Event là đơn vị tổ chức sự kiện với mạng lưới hoạt động phủ khắp các tỉnh thành trong TP.HCM, hoạt động để tạo thành một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính hệ thống cao. Do đó, DC Event coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn đội ngũ nhân sự DC Event sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ môt cách chân thành, gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết được mọi vấn đề, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển không ngừng của DC Event, của mỗi thành viên trong Công ty và các đối tác của DC Event.

Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của DC Event với mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm dịch vụ, quy trình quản lý và quy trình tổ chức triển khai làm việc, để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa DC Event lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện trong nước và trong khu vực.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com