DỊCH VỤ GIAO QUÀ NOEL

DỊCH VỤ GIAO QUÀ NOEL

Để hòa cùng không khí rộn ràng của mùa lễ hội Noel cuối năm, thay vì trao tận tay nhau những món quà Giáng sinh thì năm nay chúng ta hãy đổi mới bằng cách sử dụng dịch vụ giao quà Noel với hóa thân thành nhân vật thần tượng Ông già Noel sẽ thay các bậc phụ huynh gửi gắm những món quà thật ý nghĩa cùng những lời chúc an lành đến với con yêu của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng những tích lũy từ những mùa Noel trước, DC Event chắc hẳn sẽ có những sáng tạo mới trong những cuộc hội thoại, giao lưu và hoạt náo trò chơi cùng bé. Dịch vụ giao quà Noel tại Tổ chức sự kiện DC Event mở rộng tại các quận huyện thuộc khu vực TP.HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,….

Không chỉ có mỗi sự xuất hiện của hình tượng ông già Noel vui tính xuất phát từ dịch vụ cung cấp PB chuyên nghiệp tại DC Event mà thế giới cổ tích của bé còn trở nên thần kỳ hơn với hình ảnh của những nàng công chúa tuyết do đội ngũ nhân sự là những cô nàng đến từ dịch vụ cung cấp PG của công ty chúng tôi hóa thân một cách chuyên nghiệp vào đúng vai trò của mình để hoàn thành sứ mệnh được giao.

Hơn thế nữa, tại những trường mầm non, những Công ty, Doanh nghiệp lớn thường sử dụng hình thức ông già Noel hoạt náo nhằm thu hút các bé thiếu nhi và các bậc phụ huynh đến với gian hàng hoặc cửa hàng trưng bày sản phẩm của mình góp phần đẩy mạnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Công ty, Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một số đơn vị còn tổ chức tiệc Noel hàng năm cho cán bộ công nhân viên thì việc thuê MC hoạt náo hóa thân thành ông già Noel để dẫn dắt chương trình và tạo không khí sôi động nhưng không kém phần ấm áp là điều vô cùng quan trọng.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn đi kèm với mức chi phí tiết kiệm hợp lý nhất, Tổ chức sự kiện DC Event tự tin sẽ mang đến cho Quý khách một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu và những điều bất ngờ đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ góp phần thỏa mãn mong muốn, khao khát được gặp gỡ, trò chuyện và được tận tay nhận những món quà từ Ông già Noel.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment