Cung cấp PG siêu thị

CUNG CẤP PG SIÊU THỊ

Ngày nay, thói quen mua sắm tại các siêu thị hay những cửa hàng tiện lợi đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng tiêu dùng. Một điều chắc chắn, khi bước chân vào bất kỳ một hệ thống siêu thị nào thì bên cạnh những sản phẩm được bày trí bắt mắt tại những vị trí đẹp nhằm thu hút người tiêu dùng luôn có sự xuất hiện của các PG trong những trang phục đồng bộ có in logo thương hiệu sản phẩm, nở trên môi nụ cười thân thiện, liên tục chào mời, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng tiêu dùng.

Không chỉ đảm nhận với vai trò là những nhân viên trực tiếp tương tác với khách hàng để tư vấn sản phẩm – dịch vụ và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của Công ty, Doanh nghiệp hay phát tờ rơi, spamling mời khách hàng dùng thử sản phẩm và khảo sát ý kiến. Bên cạnh đó, trong các chương trình chạy activation có nhiều trò chơi gameshow vui nhộn thì PG siêu thị với một vai trò mới là MC hoạt náo sẽ khuấy động chương trình bằng việc mời khách hàng tham quan gian hàng và tham gia trò chơi, hướng dẫn khách chơi thử. Ngoài ra, PG siêu thị còn đòi hỏi yếu tố về ngoại hình xinh xắn, thái độ làm việc chăm chỉ, khả năng tư vấn tốt, đặc biệt là phải luôn tươi cười và nhiệt tình trong công việc ngay cả khi phải đứng suốt nhiều giờ liền hoặc thậm chí phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh,….

Trong thời đại nền kinh tế phát triển hội nhập, khi mà lượng cung – cầu đạt mức cần thiết và chưa bao giờ gọi là đủ. Phần lớn các Công ty, Doanh nghiệp luôn cố gắng tìm tòi, khám phá sáng tạo để phát triển và cho ra đời hàng loạt những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước và cách tốt nhất để quảng cáo sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng đó chính là chọn cách đưa sản phẩm – dịch vụ vào các hệ thống siêu thị. Đây là một trong những hình thức quảng cáo giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí giới thiệu sảm phẩm đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, ngày càng nhiều các siêu thị được xây dựng như: Lotte Mart, Vinmart, Co-op, BigC, Aeon, Auchan,…, từ những tiêu chí trên, Công ty tổ chức sự kiện DC Event hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng thân mến về dịch vụ cung cấp PG siêu thị chuyên nghiệp. Với đội ngũ PG nhiệt tình, năng động, thân thiện, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh thông tin kiến thức sản phẩm – dịch vụ,… sẽ góp phần thu hút khách hàng ghé thăm gian hàng đồng thời tạo niềm tin đối với người tiêu dùng chung tay thúc đẩy sự thành công hoàn hảo trong chiến lược Marketing của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

Khách hàng tiêu dùng sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, có cảm tình, thân thiết và muốn bắt chuyện với những cô gái sở hữu vẻ trẻ trung, xinh đẹp và nụ cười thân thiện, toát lên sự dịu dàng cùng khả năng ăn nói lưu loát, cách truyền tải thông điệp từ phía Công ty, Doanh nghiệp đến khách hàng dễ hiểu. Đội ngũ PG tại DC Event với kinh nghiệm và kỹ năng được đào tạo bài bản luôn biết cách thu hút khách hàng tiêu dùng, khuấy động được toàn bộ chương trình thông qua các hoạt động hoạt náo, trò chơi, gameshow,….

Chiến lược Marketing của Quý Công ty, Doanh nghiệp thành công hay thất bại chịu tác động không nhỏ từ việc lựa chọn chính xác dịch vụ cung cấp PG. Vì vậy, hãy để DC Event cung cấp PG siêu thị trẻ trung, xinh đẹp cùng nụ cười thân thiện đảm bảo sản phẩm – dịch vụ của Công ty, Doanh nghiệp sẽ tiếp cận gần hơn, tạo được những ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng tiêu dùng.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment