Cung cấp PG hội chợ, triễn lãm

CUNG CẤP PG HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM

Hội chợ, triển lãm là một trong những bộ phận quan trọng trong chính sách xúc tiến thương mại của các Công ty, Doanh nghiệp. Do đó, tham gia hội chợ, triển lãm là một trong những phương pháp hiệu quả đối với việc đẩy mạnh công tác hỗ trợ chiến lược Marketing của Công ty, Doanh nghiệp giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng và xâm nhập thị trường mới hay củng cố hình ảnh, danh tiếng của Công ty, Doanh nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều các hoạt động hội chợ, triển lãm thường xuyên tổ chức, ở mỗi chương trình Quý khách có thể bắt gặp hình ảnh những cô gái với ngoại hình xinh đẹp, nổi bật đứng chào đón khách tham quan. Đó chính là PG, là nguồn nhân sự quan trọng không thể thiếu trong những sự kiện hội chợ, triển lãm. Việc sử dụng PG cho hoạt động quảng cáo đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể trong công tác bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Hiểu được hoạt động tham gia chương trình hội chợ, triển lãm của các Công ty, Doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng và là cơ hội giao thương, hợp tác cùng phát triển của Công ty đối tác. Dịch vụ cung cấp PG hội chợ, triển lãm tại DC Event với đội ngũ PG chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp tốt, nắm vững kiến thức và am hiểu sản phẩm, dịch vụ kèm theo nụ cười thân thiện giải đáp một cách lưu loát, nhiệt tình những câu hỏi đến từ phía khách hàng đem lại cho Công ty, Doanh nghiệp hình ảnh chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách tham quan. Bên cạnh đó, các PG chuyên nghiệp của DC Event sẽ khéo léo chủ động tiếp cận khách hàng mục tiêu nhằm tìm kiếm nhu cầu, sở thích của khách hàng góp phần mang lại những dịch vụ tốt nhất, thu hút khách tham quan đến với gian hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó mà đội ngũ PG chuyên nghiệp tại DC Event với tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong công tác giới thiệu sản phẩm, tạo dáng bên sản phẩm hay thậm chí phát tờ rơi trong hội chợ, triển lãm, gửi thông tin báo giá, hướng dẫn khách mua hàng, đặt dịch vụ khi họ có nhu cầu quan tâm đến sàn phẩm, dịch vụ, tạo dáng chụp hình với khách hàng,…. Tùy theo đặc thù riêng của từng sản phầm, dịch vụ và yêu cầu cụ thể của Quý Công ty, Doanh nghiệp trong các phiên hội chợ, triển lãm mà DC Event sẽ cung cấp những PG đạt chuẩn, chuyên nghiệp đáp ứng mọi mong muốn của Quý khách hàng.

Không chỉ đóng vai trò là PG lễ tân trong những chương trình sự kiện, tại dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp tại DC Event còn cung cấp đa dạng hơn với PG chuyên nghiệp đóng vai trò là một người nhân viên thực tại bất kỳ đơn vị, tổ chức nào, là người mang sứ mệnh PR cho sản phẩm, giúp truyền tải thông điệp, thông tin mới mà Quý Công ty, Doanh nghiệp muốn chuyển tải đến những khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu của mình.

Quý Công ty, Doanh nghiệp đang có nhu cầu ra mắt dòng sản phẩm mới, đang cần quảng bá thương hiệu tại một trung tâm hội chợ, triển lãm và đang tìm kiếm một đơn vị uy tín , chất lượng về dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp, tài năng, có khả năng khuấy động, tạo được ấn tượng nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của khách tham quan góp phần làm nổi bật gian hàng đồng thời đánh bóng thương hiệu sản phẩm của mình thì Công ty Tổ chức sự kiện DC Event chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment