CUNG CẤP ĐOÀN MÚA LÂN – SƯ – RỒNG CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP ĐOÀN MÚA LÂN – SƯ – RỒNG CHUYÊN NGHIỆP

Múa Lân – Sư – Rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường đựic biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu,…. Nhưng chẳng biết từ bao giờ, các điệu múa Lân – Sư – Rồng đã trở thành một nét đẹp văn hóa, ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người con Đất Việt. Từ thời xa xưa, Lân – Sư – Rồng đã trở thành ba linh vật biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Mọi người tin rằng sự xuất hiện của đoàn Lân – Sư – Rồng kết hợp với tiếng trống hội rộn ràng là điềm báo tốt lành, đem lại sự may mắn, xua tan điều xấu trong việc kinh doanh, buôn bán của Công ty, Doanh nghiệp.

Đối với các Công ty, Doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt như khai trương – khánh thành, khởi công – động thổ, liên hoan, kỷ niệm, mừng năm mới,… chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của đội Lân – Sư – Rồng. Lân – Sư – Rồng ý nghĩa biểu tượng cho sự hanh thông, hạnh phúc. Riêng đối với Công ty, Doanh nghiệp múa Lân – Sư – Rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, thành công trong hoạt động kinh doanh.

Về phương diện truyền thông và quảng bá thương hiệu, có thể nói tiết mục múa Lân – Sư – Rồng là một công cụ hoàn hảo để thu hút dư luận, thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng. Xã hội ngày nay, mọi người luôn bộn bề với công việc và phải chạy đua với thời gian. Khi văn hóa phương Tây hội nhập và văn hóa phương Đông dần mai mọt thì bất giác đâu đó lại vang lên tiếng trống múa lân thân thuộc của những ngày thơ ấu, đó sẽ là khoảng lặng để tìm lại bản thân và quên đi những căng thẳng, buồn bực. Tiếng trống, tiếng xeng, tiếng chiêng kết hợp với những hình ảnh tranh tài của Lân – Sư – Rồng luôn có một sức hút đặc biệt ngay cả khi không biết chúng ta đã xem đi xem lại bao nhiêu lần.

Một màn biểu diễn Lân – Sư – Rồng được xem là thành công sẽ bao gồm 2 yếu tố: âm thanh hoành tráng và vũ điệu độc đáo, nhịp nhàng. Chính vì vậy, DC Event luôn chú trọng đầu tư về mặt âm thanh với những dàn trống, chiêng, xẻng, câu liễng hùng hậu qua sự biểu diễn của những nghệ nhân chơi trống, chiêng chuyên nghiệp, âm thanh của những màn biểu diễn chắc chắn sẽ vô cùng thu hút và hoành tráng.

Yếu tố thứ hai góp phần thành công cho tiết mục múa Lân – Sư – Rồng chính là vũ đạo. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ múa Lân – Sư – Rồng, DC Event luôn chuẩn bị kỹ càng, vũ đạo sẽ luôn được đổi mới nhằm tạo sự mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được sự nhịp nhàng, hài hòa cho các tiết mục biểu diễn. Dịch vụ múa Lân – Sư – Rồng kết hợp với âm thành hoành tráng, xen kẽ với những đạo cụ khác như pháo bắn, kim tuyến chắc chắn màn biểu diễn Lân – Sư – Rồng sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết.

DC Event là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại TP.HCM đã và đang tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp nhóm múa trống hội, đoàn múa Lân – Sư – Rồng trên phạn vi toàn quốc, phục vụ các chương trình sự kiện:

  • Biểu diễn trống cho chương trình sự kiện.
  • Biểu diễn Lân – Sư – Rồng trong đám cưới, tiệc mừng thọ để chúc phúc.
  • Biểu diễn tại các lễ hội văn hóa.
  • Biểu diễn Lân – Sư – Rồng mừng khai trương – khánh thành, khởi công – động thổ, chào đón đại biểu,…
  • Biểu diễn trống hội phục vụ các chương trình văn hóa.
  • Dịch vụ múa Lân – Sư – Rồng phục vụ Trung Thu, Lễ tết.

Với đoàn Lân – Sư – Rồng có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trang phục độc đáo, bắt mắt, thường xuyên được may mới và may riêng cho từng sự kiện. Dịch vụ cung cấp đoàn Lân – Sư – Rồng của công ty chúng tôi luôn được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho các chương trình sự kiện quan trọng.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện DC Event, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ uy tín, chất lượng cùng mức chi phí tiết kiệm nhất.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment