CUNG CẤP CHÚ HỀ TẠO HÌNH BONG BÓNG CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP CHÚ HỀ TẠO HÌNH BONG BÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách đang có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc hay một chương trình sự kiện cho các bé thiếu nhi mà không biết nên dành món quà gì để tạo bất ngờ cho các bé thì DC Event đơn vị cung cấp chú hề tạo hình bong bóng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TP.HCM sẽ tư vấn cho Quý khách cách chọn quà ý nghĩa dành tặng các bé nếu Quý khách cho rằng việc lựa chọn quà cho các bé mất nhiều thời gian mà chưa chắc bé đã thích.

Quý khách có biết, hiện nay chú hề bong bóng chính là món quà vô cùng hấp dẫn dành tặng cho các bé hay không? Những chú hề bong bóng sẽ thay mặt Quý khách dành tặng những món quà đáng yêu nhất với đa dạng những hình thù khác nhau được tạo ra từ vô số những quả bóng với nhiều màu sắc khác nhau , các bé sẽ không khỏi thích thú và ấn tượng với buổi tiệc hay sự kiện của Quý khách.

Như đã hình thành thói quen, trong vài năm trở lại đây, hầu hết bất kỳ những buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi, tết trung thu, quốc tế Thiếu nhi 01/06,… đều có sự xuất hiện của các chú hề tạo hình bong bóng để góp vui cho các bạn nhỏ. Chú hề bong bóng sẽ đến từng bàn gặp và trò chuyện cùng các bé. Đồng thời, sẽ tạo hình bong bóng theo ý thích của các bé từ: súng, kiếm, mèo Hello Kitty, Pikachu, Doraemon, bông hoa, vương miện,… tất cả sẽ được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của các chú hề tạo hình bong bóng. Điều này sẽ làm cho các bé thích thú, vui vẻ và tăng thêm sự hấp dẫn cho bữa tiệc mà Quý khách tổ chức.

Quả thật là như vậy, đối với một bữa tiệc hay một chương trình sự kiện tổ chức cho các bé thiếu nhi bên cạnh phần “tĩnh” là việc bày trí không gian cho thật lung linh, ấm cúng thì phần “động” chính là những yếu tố tạo nên sự đặc sắc và thành công của buổi tiệc. Nghệ nhân tạo hình bong bóng thường diện trang phục và vẽ mặt chú hề giúp không khí thêm vui vẻ. Đặc biệt là những sự kiện dành riêng cho thiếu nhi, sẽ hào hứng biết bao nhiêu khi chú hề tạo hình bong bóng đứng ngay khu vực đón khách để tặng cho các em những chiếc bong bóng với hình thù đẹp, lạ.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, ngày càng nhiều các Công ty tổ chức sự kiện mở rộng dịch vụ cung cấp chú hề tạo hình bong bóng chuyên nghiệp trên thị trường. Thế nhưng, để có thể thuê được những chú hề vui nhộn, có khả năng và kỹ năng tạo hình bong bóng linh hoạt lại là một việc không hề dễ dàng.

Chính vì lẽ đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và niềm đam mê với bộ môn bong bóng nghệ thuật cùng tính tình vui vẻ, hài hước và sự yêu thích trẻ con, thay mặt những chú hề tạo hình bong bóng tại Công ty tổ chức sự kiện DC Event cam kết với Quý khách hàng thân mến những nội dung sau:

  • Đúng giờ và thoải mái khi làm việc, không hối thúc, nói không với tác phong làm việc công nghiệp (có thể nán lại thêm 5 – 10 phút nếu các bé vẫn còn thích chơi bóng).
  • Nhiệt tình, vui vẻ với công việc, trò chuyện và làm trò chơi cùng các bé thiếu nhi.
  • Những chú hề làm việc tại DC Event là những chú hề có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng tạo hơn 30 mẫu trong 1 giờ.
  • Chi phí luôn luôn cạnh tranh, tiết kiệm nhất thị trường.
  • Sản phẩm bóng bay sử dụng trong công việc là những loại bóng tốt nhất thị trường, được sản xuất tại Thái Lan, Việt Nam, không gây độc hại, không gây nguy hiểm cho các bé khi vui chơi.

Dịch vụ cung cấp chú hề tạo hình bong bóng tại DC Event phục vụ theo giờ tùy theo nhu cầu và thời gian tổ chức tiệc mà Quý khách hàng có thể đặt 2h hoặc 3h. Các nghệ nhân tạo hình bong bóng tại Công ty chúng tôi luôn luôn sáng tạo và trau dồi thêm kỹ năng để cung cấp đến Quý khách dịch vụ chú hề tạo hình bong bóng ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment