Cung cấp ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp

CUNG CẤP BAN NHẠC ACOUSTIC CHUYÊN NGHIỆP

Acoustic là thể loại nhạc “nguyên chất”, chỉ sử dụng các loại nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, trái ngược với việc sử dụng các nhạc cụ điện – điện tử và công nghệ pha trộn hiệu ứng âm thanh (nên còn gọi là Unplugged). Sự đơn giản về nhạc cụ lại chính là ưu thế của Acoustic, khi nó mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu, ấm áp để tâm hồn thư thả,….

Một ban nhạc Acoustic thưởng chỉ bao gồm các loại nhạc cụ chính: guitar thùng, cajon, piano, trống, shaker. Ngoài ra, còn có thể có thêm một beatboxer tạo ra những âm thanh giống như tiếng trống. Acoustic là một dòng nhạc giàu cảm xúc làm cho người nghe có thể cảm nhận sự tinh tế trong từng tiếng đàn guitar, nhịp gõ của của cajon và thể hiện rõ được chất giọng người hát. Chính sự đơn giản của âm thanh, giọng hát mộc đã tạo nên chất riêng cho dòng này.

Acoustic là thể loại đang được giới trẻ yêu thích, chính vì thế mà chúng ta thường bắt gặp những ban nhạc Acoustic xuất hiện tại các tụ điểm cafe, phòng trà hay các sự kiện dành cho giới trẻ,….

“Mộc” nhưng phải “độc”! Đó là “bí quyết” làm “tan chảy” trái tim của khán giả chính là cách mà những ban nhạc Acoustic tại Công ty tổ chức sự kiện DC Event thể hiện sự tự tin trong cách biểu diễn của mình. Dịch vụ cung cấp ban nhạc Acoustic tại công ty chúng tôi với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu với ngọn lửa nhiệt huyết vì một niềm đam mê nghệ thuật và ước mơ được đứng trên sân khấu. Bên cạnh đó, “cover” những ca khúc đình đám theo phong cách của riêng mình cũng là một cách mà những ban nhạc Acoustic tại DC Event lựa chọn sáng tạo nhằm mang lại sự mới mẻ trong phong cách biểu diễn nhằm góp phần mang lại sự thành công hoàn hảo cho chương trình sự kiện của Quý khách..

Để tạo sự thu hút, mới lạ, hấp dẫn cho chương trình sự kiện mà Quý Công ty, Doanh nghiệp đang chuẩn bị tổ chức nhằm mang lại hiệu ứng tốt đẹp trong việc thu hút khách mời tham dự hướng về sân khấu để thưởng thức tiết mục và tiếp nhận những nội dung mà Công ty, Doanh nghiệp muốn truyền tải. Hãy đến với DC Event để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay trong dịch vụ cung cấp ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp.

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08 – 0934.98.91.20

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

Leave A Comment