BÁN VÀ CHO THUÊ TRANG PHỤC ÔNG GIÀ NOEL GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

BÁN VÀ CHO THUÊ TRANG PHỤC ÔNG GIÀ NOEL GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hòa nhịp vào không khí tưng bừng của mùa Lễ hội cuối năm tràn ngập khắp mọi nơi, khi mà Lễ hội cũng Giáng sinh gần kề. Bắt nhịp cùng xu hướng mọi lúc, mọi nơi, Tổ chức sự kiện DC Event cho ra đời dịch vụ bán và cho thuê trang phục Ông già Noel giá rẻ tại khu vực TP.HCM.

Đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm dịch vụ tại Công ty chúng tôi, tất cả những bộ trang phục Noel đều được may 100% từ chất liệu vải nhung với màu đỏ tươi rực rỡ. Phần cổ áo, vạt áo, cổ tay, vành mũ đều được viền trắng một cách tinh tế theo thiết kế chuẩn truyền thống trên toàn thế giới. Những bộ phục trang Noel đều được may gia công một cách kéo léo, tỉ mĩ thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ, luôn đảm bảo về chất lượng và mức giá thành hợp lý nhất cho Quý khách hàng.

Song song với dịch vụ bán và cho thuê trang phục Ông già Noel, dịch vụ giao quà Noel giá rẻ tại DC Event với hóa thân thành nhân vật thần tượng Ông già Noel sẽ thay các bậc phụ huynh gửi gắm những tình yêu thương và những món quà thật ý nghĩa cùng những lời chúc phúc tốt lành đến với các thiên thần nhỏ đáng yêu của mình trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay.

Không chỉ là một sự thay đổi mới, một trải nghiệm mới mà khi đến với dịch vụ bán và cho thuê trang phục Ông già Noel tại DC Event, Quý khách sẽ hoàn toàn tạo dựng cho mình hình tượng nhân vật một cách duyên dáng, đáng yêu phong cách thật ấn tượng, thu hút mọi người xung quanh khi hóa thân thành Ông già Noel vui tính, tốt bụng.

Hãy hể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong vai trò Ông già Noel được trẻ thơ hết sức hâm mộ và vui mừng mỗi khi nhắc đến thông qua dịch vụ bán và cho thuê trang phục Ông già Noel tại DC Event với đầy đủ: quần áo, thắt lung, nón, râu, túi quà, bao tay, chuông,….

HÃY ĐẾN VỚI DC EVENT ĐỂ CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Hotline: 0946.22.22.08

Hotmail: tochucsukien.dcevent@gmail.com

2 Comments

  1. Tram-Reply
    27/11/2018 at 9:45 sáng

    bên mình có xuất hóa đơn tài chính bộ đồ ông già noel gồm mũ, râu, áo quần, dây nịch, giày và túi vải ko ạ

Leave A Comment